Trang chủ » Tin Tức »
TP.HCM: Đề xuất cấp phép xây dựng chính thức cho đất hỗn hợp
Nhằm tháo gỡ khó khăn cho người dân, Sở Xây dựng TP.HCM vừa đề xuất UBND thành phố cấp giấy phép xây dựng chính thức cho người dân có đất thuộc quy hoạch dân cư xây dựng mới và đất hỗn hợp.
Đọc tiếp
Đất nền Bình Dương tiếp tục tạo “sóng” sau dịch COVID -19
Năm 2020 thị trường bất động sản phải đối mặt nhiều khó khăn như khan hiếm dự án mới, mặt bằng giá ở mức cao, ảnh hưởng của dịch Covid - 19… Thế nhưng, một số doanh nghiệp chọn đúng phân khúc thị trường và có sự chuẩn bị tốt vẫn gặt hái thành công.
Đọc tiếp
Thư mời tham dự triển lãm về chiếu sáng và thiết bị công trình tại Thái Lan
LED Expo Thailand, Light Asean và BMAM Expo Asia là chuỗi triển lãm – hội chợ có quy mô lớn tại Đông Nam Á nói riêng và Châu Á
Đọc tiếp
Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2019?
Nằm trong chuỗi Giải thưởng Bất động sản Châu Á uy tín từ năm 2005 và được đánh giá cao với mục tiêu công nhận những dự án Bất động sản xuất sắc trong khu vực, Giải thưởng Bất Động Sản Việt Nam – VPA trở thành giải thưởng đáng tin cậy, ghi dấu những thành tựu nổi bật của các nhà phát triển Bất động sản tại Việt Nam.
Đọc tiếp
Xử lý thế nào khi hàng xóm lấn đất xây nhà và còn được cấp sổ đỏ?
Hỏi: Gia đình tôi có một mảnh đất diện tích 60m2 đã được cấp sổ đỏ, do chưa có nhu cầu sử dụng nên tôi cho một gia đình thuê để họ lợp tôn làm chỗ cất xe ô tô.
Đọc tiếp
Tin Tức mới nhất : 1, 2, 3, Trang cuối
Thiết kế website bởi BMC
Gọi để tư vấn miễn phí: 0968.887.669